Thuốc Glucosamine HCL 1500mg with MSM Kirkland bổ xương khớp nhập khẩu của Mỹ

Thuốc Glucosamine HCL 1500mg with MSM Kirkland bổ xương khớp nhập khẩu của Mỹ

12/8/2015

Glucosamine và MSM là một sự kết hợp, bổ sung hiệu quả, giúp hỗ trợ linh hoạt tối đa, bôi trơn khớp và giúp sụn khỏe mạnh.

Glucosamine được tìm thấy tự nhiên trong sụn, giúp khớp xương khỏe mạnh, cần thiết cho cấu trúc khớp toàn vẹn và giúp cơ thể di động tốt. Glucosamine giúp điều trị các bệnh về khớp, giảm triệu chứng thoái hóa khớp.

MSM (Methylsulfonylmethane) là một lưu huỳnh sinh học. Lưu huỳnh là một thành phần cần thiết, kết hợp với Glucosamine để cung cấp các khối xây dựng của collagen, một thành phần quan trọng của khớp xương khỏe mạnh và mô liên kết.

Thành phần:

Glucosamine Hydrochloride, Methylsulfonylmethane, Cellulose, hypromellose, Croscarmellose Sodium, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, tinh bột ngô, Povidone, Polyethylene Glycol. Không có chất bảo quản, không có lactose, không màu nhân tạo và hương vị.

Công dụng chữa bệnh khớp của Glucosamine HCL 1500mg with MSM Kirkland:

- Glucosamine và MSM là sự kết hợp, bổ sung hiệu quả, giúp bôi trơn khớp, phòng và chữa trị những căn bệnh về khớp như thoái hóa khớp xươp, xương khớp bị thương khi chơi thể dục thể thao, người lớn tuổi bị nhức xương khớp. - Khi kết hợp với nhay, Glucosamine và MSM thúc đẩy sụn khỏe mạnh và phát triển collagen-thành phần rất quan trọng để duy trì khớp xương và mô liên kết luôn khỏe mạnh.

Cách dùng:

Dùng 2 viên/ngày sau bữa ăn hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ. Xuất xứ: Hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Lưu ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.;

Viên uống Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg hộp 150 viên của Mỹ Viên uống Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg hộp 150 viên của Mỹ - Giá bán: 385,000 đồng

Tìm hiểu thêm

 

Tin cùng loại

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0968.423.532 (Call, Zalo, Viber)