Thuốc bổ xương khớp Glucosamine Plus Vitamin D

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine Plus Vitamin D

12/8/2015

Nếu Calci đóng vai trò là viên gạch, thì Vitamin D có nhiệm vụ của xi măng để hoàn thiện ngôi nhà vững chắc cho sức khỏe của bạn. Với công thức Glucosamine + Vitamin D vừa tăng cường giảm thoái hóa vừa giúp phòng ngừa loãng xương là 1 công thức ưu việt cho người có triệu chứng của thoái hóa xương khớp hay loãng xương sớm.


Công thức với hàm lượng hấp thụ hiệu quả nhất Glucosamine

-Sức mạnh tối đa

-Chăm sóc toàn diện


Đặc điểm sản phẩm:

-Đóng gói: 340 viên/hộp

-Nguồn gốc: Nhập nguyên hộp từ Mỹ


Hướng dẫn sử dụng:

Để có kết quả tốt nhất, dùng 2 viên/ngày trong bữa ăn, có thể dùng 1 lúc hoặc 1viên (2lần/ngày).


Đối tượng dùng:

Những người thái hóa khớp, bị viêm khớp, người bệnh bị các cơn đau khớp, đau đầu gối hành hạ, bị loãng xương, tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh, người già, phòng ngừa đau xương khớp.

Schiff ® sử dụng Glucosamine hydrochloride (HCI), trong đó có những tiềm năng cao nhất trong số các hình thức hoạt động Glucosamine Glucosamine. Glucosamine hydrochloride là khoảng 83% Glucosamine, trong khi hầu hết các thương hiệu sử dụng Glucosamine Sulfate rằng chỉ khoảng 65% glucosamine.


Phát hiện công dụng kinh ngạc của Vitamin D

Vitamin D không chỉ được coi là thuốc hữu hiệu phòng chống ung thư mà còn có tác dụng giúp phòng ngừa viêm khớp xương đầu gối. Phát hiện đáng kinh ngạc về công dụng này của vitamin D dựa trên kết quả công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên toàn cầu.

Vitamin D không chỉ được coi là thuốc hữu hiệu phòng chống ung thư mà còn có tác dụng giúp phòng ngừa viêm khớp xương đầu gối. Phát hiện đáng kinh ngạc về công dụng này của vitamin D dựa trên kết quả công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên toàn cầu.

Trước hết, theo kết quả từ 2.750 nghiên cứu liên quan đến công dụng của vitamin D, hay còn gọi là "vitamin mặt trời", các nhà khoa học cho biết bổ sung vitamin D hằng ngày có thể giúp phòng ngừa nguy cơ ung thu hữu hiệu hơn là những lời khuyê chung chung về lối sống lành mạnh để ngăn ngừa căn bệnh nan y này. Cụ thể việc tăng cường sử dụng vitamin D có thể làm giảm 25% nguy cơ ung thư vú và hơn 30% nguy cơ ung thư ruột.

Nhận thấy rõ được công dụng tuyệt vời của Vitamin D, các quan chức y tế của Mỹ và Canada đang cân nhắc về việc khuyến cáo người dân tăng liều lượng bổ sung vitamin D lên hơn nữa so với con số 200-600 đơn vị/ngày như khuyến cáo hiện nay. Hiệp hội ung thư Canada là tổ chức đầu tiên đưa ra khuyến cáo người dân nên uống bổ sung lượng Vitamin D là 1000 đơn vị/ngày trong mùa đông và đối với những vùng quanh năm thiếu anh nắng mặt trời.

Glucosamine với vitamin D giúp bạn duy trì cơ cấu lành mạnh và chức năng của sụn trong khớp xương của bạn


Các thành phần khác:

Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Đục (hydroxypropyl methylcellulose, sửa đổi tinh bột ngô, titanium dioxide, polyethylene glycol, magiê trisilicate), Natri Croscarmellose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.

Chứa động vật có vỏ (tôm, cua, tôm hùm và tôm càng).


Đảm bảo:

Không có đường (sucrose, fuccose, lactose), muối (natri clorua), nấm men, lúa mì, gluten hoặc sữa. Không có chất bảo quản, nhân tạo màu sắc hay mùi vị nhân tạo.


Cảnh báo:

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc theo quy định, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiêu thụ sản phẩm này. Để xa tầm tay trẻ em.

Viên uống Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg hộp 150 viên của Mỹ Viên uống Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg hộp 150 viên của Mỹ - Giá bán: 385,000 đồng

Tìm hiểu thêm

 

Tin cùng loại

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0968.423.532 (Call, Zalo, Viber)