Kem Flekosteel của Nga - Loại bỏ nhanh bệnh thoát vị đĩa đệm

Kem chữa thoát vị địa đệm Flekosteel của Nga

9/28/2017

Kem Flekosteel là một trong những sản phẩm hỗ chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm hàng đầu của nước Nga, được người dùng tin tưởng sử dụng bởi mang lại những lợi ích chăm sóc sức khỏe thiết thực

Kem Flekosteel sinh nhiệt có tác dụng mạnh mẽ trong điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhờ khả năng làm tan biến nhanh chóng những cơn đau và sưng viêm khớp do thoát vị đĩa đệm gây nên. Đồng thời, loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm độc đáo của Nga này còn hỗ trợ trị viêm khớp, làm chậm tiến trình thoái hóa mô sụn, tăng lưu thông máu và trao đổi chất để kích hoạt sự sản sinh và tái tạo sụn khớp.

Nguyên nhân, cơ chế và triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm

Muốn chữa thoát vị đĩa đệm thành công, trước hết chúng ta cần xác định những nguyên nhân cơ bản cũng như triệu chứng thoát vị đĩa đệm để áp dụng phương pháp trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất.

Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm

 • Do các cột sống bị chấn thương
 • Tư thế sai trong lao động và sinh hoạt hàng ngày, cơn đau cột sống hoặc thắt lưng thường diễn ra khi chúng ta nhấc 1 vật khá nặng ở tư thế xấu
 • Tuổi tác cùng với một số bệnh về cột sống do bẩm sinh, gai cột sống, thoái hóa cột sống hoặc gù vẹo cũng là những yếu tố tăng thêm bệnh
 • Di truyền. Nếu cấu trúc đĩa đệm của bố hoặc mẹ bất thường thì con cái sinh ra cũng dễ có nguy cơ thoát vị đĩa đệm .

Cơ chế thoát vị đĩa đệm cổ và thắt lưng

 • Đĩa đệm bình thường nằm ở khe của giữa 2 đốt sống, nó được bọc bởi 1 vỏ sợi có nhân nhầy ở trung tâm. Nhờ khả năng đàn hồi mà đĩa đệm thực hiện nhiệm vụ 'giảm xóc' và bảo vệ cột sống khỏi những chấn thương. Những người từ 30 tuổi trở lên, đĩa đệm thường giảm khả năng đàn hồi, mềm mại, nhân nhầy khô và vòng sụn bị xơ hóa, có thể gây nên hiện tượng rạt nứt và rách. Nếu nhận 1 lực tác động vào cột sống với cường độ mạnh ( do gắng sức hoặc chấn thương) thì nhân nhầy này sẽ qua chỗ rách phần đĩa đệm và thoát vị ra bên ngoài, chui xuống ống sống, chèn rễ thần kinh cột sống, gây nên cơn đau cột sống.
 • Như vậy, xét toàn diện thì thoái hóa đĩa đệm có nguyên nhân từ sự suy giảm chất nhầy sụn khớp ở cột sống. Do vậy, để phòng ngừa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng thì tuổi trung niên cần bổ sung các thực phẩm có giàu glucosamine và chondroitin để bổ sung chất nhầy cho sụn khớp đàn hồi và thực hiện tốt chức năng 'giảm xóc'. Các hoạt chất này không thể tự tổng hợp được, nên cần bổ sung từ chế độ ăn uống. Tốt nhất nên bổ sung các loại xương, sụn động vật như sụn vi cá mập hoặc các loại thuốc trị khớp tốt nhất chứa hàm lượng lên tới glucosamine 2000mg, đồng thời chăm chỉ luyện tập hợp lý và lao động vừa sức.

Triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm

 • Đau đớn kịch liệt. Khi gắng sức, khi cúi, ho, hắt hơi làm cơ bị kích thích gây nên cơn đau kích liệt. Chúng tăng nặng nhiều hơn nếu ngồi lâu hoặc nằm sấp hoặc sai tư thế khi đứng.
 • Nếu bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng: triệu chứng điển hình là lưng đau hoặc cảm giác đau khi có khi không ở dọc dây thần kinh cột sống. Thoát vị đĩa đệm thắt lưng là chứng bệnh phổ biến ở lứa tuổi trung niên, không phân biệt giới tính.
 • Nếu bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ: triệu chứng dễ nhận thấy là cứng và đau cổ. Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ xuất hiện cơn đau mạnh lan sang vai và một bên cánh tay.
 • Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm cổ cũng có thể kèm thêm một vài sự khó chịu trong người như tê nhức mỏi chân tay, cảm giác kiến bò trong người, tay và chân nặng, cánh tay giơ lên không nổi.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm nếu kịp thời và đúng cách sẽ sớm ổn định trong vòng 2 tháng. Nếu tự chữa thoát vị đĩa đệm bằng kinh nghiệm dân gian không thấy đỡ thì cần đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa để chuyển hướng điều trị.
Nếu việc điều trị thoát vị đĩa đệm mà không thấy thuyên giảm các triệu chứng, thì cần đi khám để tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm theo liệu trình mới. Hiện nay, phương pháp điều trị mới mang lại hiệu quả 'đột phá' chính là sử dụng kết hợp thuốc thoát vị đĩa đệm dạng kem thoa và bổ sung từ bên trong bằng các loại thuốc bổ khớp tốt nhất hiện nay có chứa hoạt chất chondroitin từ sụn cá mập. Bạn có thể áp dụng sụn vi cá mập Nhật Bản hoặc sụn cá mập blue shark cartilage của Úc giúp kháng viêm, giảm sưng, cung cấp chấy nhầy cho sụn khớp, tái tạo mô sụn khớp một cách hiệu quả. Đặc biệt, sử dụng trực tiếp kem Flekosteel sinh nhiệt để hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đang là liệu pháp tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

kem flekosteel Nga

Kem flekosteel Nga

Kem Flekosteel - loại bỏ cơn đau sưng khớp do thoái hóa đĩa đệm

Thuốc thoát vị đĩa đệm Flekosteel được chiết xuất từ 100% thành phần có trong tự nhiên, có công dụng đột phá trong việc loại bỏ các cơn đau kịch liệt do bệnh thoát vị đĩa đệm gây nên. Sản phẩm được sản xuất tại Nga, đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho người sử dụng.                               

Sử dụng thuốc trị thoát vị đĩa đệm- kem Flekosteel để điều trị thoát vị đĩa đệm, sẽ mang lại:

 • Hỗ trợ chữa trị các bệnh lý xương khớp hiệu quả, nhất là bệnh đau và cứng đốt sống cổ, đau và thoái hóa đốt sống lưng, thắt lưng do tuổi tác hoặc tai nạn hay tư thế xấu gây ra.
 • Thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống Flekosteel được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Bạn có thể dùng thường xuyên đễ hỗ trợ giảm đau, viêm sưng và làm tăng độ đàn hồi cho đĩa đệm một cách tự nhiên mà không phải bận tâm đến những tác dụng phụ của sản phẩm.
 • Thuốc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả tối ưu trong việc cải thiện sức khỏe, giúp loại bỏ nhanh chóng cơn đau kịch liệt do thoái hóa đĩa đệm gây ra, chỉ ngay sau đợt điều trị lần đầu.
 • Đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Các chuyên gia trị bệnh thoát vị đĩa đệm khi điều trị cho bệnh nhân của mình, ngoài việc áp dụng thuốc uống đều khuyên dùng kem Flekosteel  để hỗ trợ giảm đau sưng và loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng do thoát vị đĩa đệm cổ, thắt lưng gây nên.

Sử dụng thuốc Flekosteel, bạn sẽ loại bỏ được

 • Các triệu chứng đau kích liệt sẽ giảm nhanh và đẩy lùi, hiện tượng sưng đỏ không còn, hỗ trợ kháng viêm và đau nhức hiệu quả
 • Cung cấp dưỡng chất tại chố giúp thúc đầy sự tái tao mô sụn phòng ngừa thoái hóa sụn khớp
 • Triệu chứng cơ tăng trương lực bị loại bỏ

Kem Flekosteel giúp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả đã được chứng thực, nhưng để tăng gấp nhiều lần công dụng của sản phẩm trong chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, bạn nên bổ sung thêm thực phẩm chức năng sụn cá mập blue shark cartilage của Úc hoặc sụn vi cá mập Nhật Bản. Trong các loại thuốc viêm khớp Nhật Bản chiết xuất từ sụn cá mập và thuốc xương khớp glucosamine có chứa hoạt chất chondroitin, glucosamine giúp kháng viêm, giảm đau, cung cấp chất nhầy cho sụn để tái tạo sụn khớp một cách mạnh mẽ. Những sản phẩm bổ khớp này chính là giải pháp hỗ trợ tối ưu để phòng ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh lý về khớp, thoái hóa sụn khớp, thoái hóa đĩa đệm, đồng thời nâng cao sức khỏe toàn diện.

Một số thắc mắc khi dùng kem Flekosteel - chữa khớp hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Kem Flekosteel xuất xứ ở đâu, có nguồn gốc rõ ràng không?

Kem Flekosteel của nước nào? Đây là sản phẩm độc đáo giúp hỗ trợ trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất được sản xuất tại xứ sở bạch dương - nước Nga. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính thức vào nước ta và được cấp giấy phép lưu hành bởi Bộ y tế.

Kem Flekosteel có tốt không, có hiệu quả trong điều trị thoái hóa đĩa đệm không?

 • Việc điều trị thoát vị đĩa đệm cần kết hợp thuốc uống và thuốc xoa tại chỗ có tác dụng giảm đau, loại bỏ cơn đau nhức mới đạt hiệu quả cao. Kem Flekosteel là loại thuốc hỗ trợ trị thoát vị đĩa đệm được chiết xuất hoàn toàn từ các hoạt chất thảo dược có khả năng giảm thiểu cơn đau, sưng khớp hiệu quả do thoái hóa đĩa đệm, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm. Đồng thời hỗ trợ ức chế sự thoái hóa mô sụn, tăng cường trao đổi chất và cải thiện lưu thông máu để kích thích tiến trình phục hồi và tái tạo sụn khớp.
 • Kem Flekosteel đạt hiệu quả rõ rệt ở 95% số người sử dụng ngay trong đợt sử dụng đầu tiên. Tiếp tục sử dụng kéo dài sẽ có tác dụng loại bỏ cơn đau và sưng khớp do thoái hóa đĩa đệm ở cột sống cổ và thắt lưng. Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể dùng thuốc Flekosteel đồng thời với các liệu pháp trị liệu khác, chẳng hạn như uống thuốc hoặc tiêm. Người bệnh cũng cần quan tâm nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng để phòng ngừa cũng như hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả hơn. Các thực phẩm có lợi cho bệnh này gồm cá chứa omega 3, vi cá mập, các loại đậu, rau xanh, trà xanh, khoai lang, các loại quả như kiwi, cam, xoài, quýt, bơ, nho...Bổ sung những loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe, phòng ngừa thoái hóa khớp sụn cũng như thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Kem Flekosteel giá bao nhiêu, kem flekosteel mua ở đâu tốt nhất?

 • Những câu hỏi về thuốc flekosteel bán ở đâu, Flekosteel - chữa khớp có tôt không hay kem flekosteel mua ở đâu? vốn dĩ là nhu cầu cần thiết của người dùng. Bởi lựa chọn được nơi chất lượng thì sản phẩm mang lại cũng hiệu quả và tốt hơn rất nhiều.
 • Để biết mua kem Flekosteel ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá kem Flekosteel hợp lý, bạn hãy tìm đến các cửa hàng dược phẩm gần nhà. Tuy nhiên, đây là sản phẩm chưa được bán nhiều tại các cửa hàng dược phẩm, vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với các website trực tuyến uy tín để mua kem Flekosteel nhé! Tại các website uy tín luôn cam kết cung cấp sản phẩm nhập khẩu tốt nhất với giá ưu đãi nhất và giao hàng tận nhà cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tin tưởng sử dụng kem Flekosteel  hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm kết hợp với thuốc điều trị chuyên biệt cùng một chế độ dinh dưỡng 'khôn ngoan' chính là giải pháp 'vàng' giúp bạn sớm nói lời tạm biệt với những triệu chứng khó chịu do thoát vị đĩa đệm gây nên.

Kem Flekosteel hỗ trợ điều trị viêm xương khớp và thoát vị đĩa đệm Kem Flekosteel hỗ trợ điều trị viêm xương khớp và thoát vị đĩa đệm - Giá bán: 590,000 đồng

Tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN MARS Beauty STORE

Quý khách có thể đặt mua hàng trên Mars Beauty Store bằng một trong 2 cách sau: 

1. Đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi điện đến các số HOTLINE: Mars Beauty Store

2. Đặt hàng trực tuyến bằng cách điền thông tin sản phẩm cần mua vào mẫu đặt hàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Chọn sản phẩm hoặc Combo sản phẩm cần mua bằng cách bấm vào hình ảnh hoặc tên sản phẩm.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để chuyển đến mẫu đặt hàng.
 • Điền thông tin của bạn như Tên, Địa Chỉ, Điện thoại,... Sau đó bấm nút ĐẶT MUA
 • Lưu ý: Nếu bạn muốn mua số lượng sản phẩm nhiều hơn, hãy chọn số lượng sản phẩm cần mua (giá rẻ hơn và có quà tặng)

Tại sao bạn nên đặt hàng trực tuyến?

 • Có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào.
 • Mars Beauty Store sẽ gọi điện lại tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn và xác nhận lại đơn hàng.
 • Thường xuyên có chương trình giảm giá khi khách đặt trực tuyến

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa làm đẹp, sữa ong chúa dạng viên, serum nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Mars Beauty Store, Son môi,...
Địa chỉ: Chung Cư Khang Gia - Đường Phan Huy Ích, Phường 14 Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)